ถ้าใช้คำว่าน้ำแข็งออนไลน์หลายๆคนต้องคิดตามกันแน่ๆว่า สั่งผ่านแอพพลิเคชั่นใช่ไหม?  ก็ต้องมานั่งโหลดแอพให้วุ่นวาย คงไม่ต่างจากการสั่งแบบเดิมๆหรอก!! แต่ที่ ” NT น้ำแข็งออนไลน์ ” ไม่ใช่แบบนั้น คำว่าน้ำแข็งออนไลน์ในที่นี้ คือน้ำแข็งที่คุณสามารถผลิตใช้เองได้ตลอด 24 ชม. คุณไม่ต้องโทรสั่ง และนั่งรอการขนส่งให้ยุ่งยาก โดยที่คุณไม่รู้เลยว่าน้ำแข็งนั้นสะอาดแค่ไหน กว่าจะมาถึงมือคุณต้องผ่านอะไรมาบ้าง เรามาทำความรู้จัก “NT น้ำแข็งออนไลน์”กันเถอะ

 

คุณลักษณ์ชฎา หวังพนาวงศ์ ประธานกรรมการบริษัท เอ็นทีไอซ์โปร จำกัดเปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องทำน้ำแข็ง ทำให้เรามีความชำนาญในการผลิตเครื่องทำน้ำแข็ง ผนวกกับการใส่ใจใน รายละเอียดของลูกค้าช่วยให้เราเข้าใจความต้องการในการใช้น้ำแข็งของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและวิศวกรรมทาง การผลิตที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เครื่องผลิตน้ำแข็งเอ็นทีจึงพัฒนาให้มีความทนทาน เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศเมือง ไทย เพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าอย่างแท้จริง โครงการ ” NT น้ำแข็ง ออนไลน์ ” คือ การขายน้ำแข็งรูปแบบใหม่ โดยไม่มีการขนส่ง แต่เรานำเครื่องผลิตน้ำแข็งไปตั้งให้ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องลงทุน ด้วยคำมั่น สัญญาจากเรา เพื่อให้ลูกค้ามีน้ำแข็งสะอาดใช้ตลอด 24 ชม.โดยมี ทีมวิศกรผู้ชำนาญประจำพื้นที่ ให้บริการได้รวดเร็ว ทันใจภายใน 6 ชม. มีระบบน้ำแข็งสำรองตลอดเวลา สำหรับลูกค้าในยามฉุกเฉิน พร้อมเงื่อนไขที่ง่ายและยืดหยุ่น ให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องงบประมาณจำกัดและทีมลูกค้าสัมพันธ์แวะเยี่ยมเยียนและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด

เครื่องผลิตน้ำแข็ง” NT น้ำแข็ง ออนไลน์ ” สามารถผลิตน้ำแข็งได้หลายรูปแบบตามความต้องการของกิจการนั้นๆ

 

 ♦ น้ำแข็งเกล็ด (Flake Ice) 
น้ำแข็งชนิดเกล็ด มีความหนาแน่นของน้ำประมาณ 70% จึงมีลักษณะกรอบ รับประทานง่าย และให้ความเย็นเร็ว 
เหมาะสำหรับทานกับ น้ำหวาน น้ำอัดลม หรือจะใช้แช่ของสด อาหารทะเล เนื้อสัตว์ ผักและผลไม้ได้ดี เนื่องจากน้ำแข็งเกล็ด มีลักษณะพิเศษของก้อนน้ำแข็งที่มีอณูไม่หนาแน่น และไม่มีความคมเหมือนน้ำแข็งบดทั่วไป จึงทำให้อาหารที่เราแช่ไว้ไม่มีรอยช้ำ สดใหม่เสมอ

 

♦ น้ำแข็งถ้วยเล็ก (Small Gourmet Cube) 
น้ำแข็งชนิดถ้วยรูปทรงกระบอกขนาด 2 ซม. ลักษณะของน้ำแข็งถ้วยจะมีรูปทรงและขนาดที่แน่นอน เพราะผลิตจากบล็อคน้ำแข็งที่ได้มาตรฐาน ไม่มีรูตรงกลางเหมือนน้ำแข็งทั่วไป จึงเป็นคุณสมบัติพิเศษทำให้น้ำแข็งละลายช้า เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงงาน และสถานศึกษา และน้ำแข็งชนิดนี้ยังเหมาะกับเครื่องดื่มประเภทปั่น เนื่องจากน้ำแข็งมีขนาดเล็ก ปั่นง่าย

 

 ♦ น้ำแข็งถ้วยใหญ่ (Gourmet Cube) 
ลักษณะน้ำแข็งรูปทรงเหมือนกับน้ำแข็งถ้วยเล็ก ไม่มีรูตรงกลาง แต่ต่างกันที่ขนาด โดยน้ำแข็งถ้วยใหญ่จะมีขนาด 4 ซม. เหมาะกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากน้ำแข็งชนิดนี้ละลายช้า มีความหนาแน่นของเนื้อน้ำแข็งค่อนข้างสูง จึงเป็นที่นิยมของธุรกิจประเภท ร้านอาหาร ผับ บาร์ โรงแรม โรงงาน และนำไปผลิตเพื่อจำหน่ายต่อ

 

 

 ♦ น้ำแข็งสี่เหลี่ยม (Cubes Ice)น้ำแข็งที่มีลักษณะรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส 
มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ Full Cubes และ Half Cubes ซึ่งน้ำแข็งชนิดนี้เป็นน้ำแข็งที่ได้รับ ความนิยมในต่างประเทศ เหมาะสำหรับร้านอาหารที่ต้องการ ความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เนื่องจากตัว น้ำแข็งมีความสวยงาม โค้งมน ทำให้ เครื่องดื่มดูน่าทาน

 

 

♦ CRESCENT ICE น้ำแข็งครึ่งวงกลม
น้ำแข็งที่มีลักษณะรูปทรงครึ่งวงกลม ซึ่งเป็นน้ำแข็งที่ได้รับ ความนิยมในต่างประเทศ เหมาะสำหรับ ร้านอาหารที่ต้องการ ความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เนื่องจากตัว น้ำแข็งมีความสวยงาม โค้งมน ทำให้ เครื่องดื่มดูน่าทาน

 

 

ด้วยวิวัฒนาการที่พัฒนาจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ใช่เพียงการขายเครื่องทำน้ำแข็ง แต่มุ่งเน้นการจัดการด้านบริการและสร้าง กระบวนการจำหน่ายน้ำแข็งนวัตกรรมใหม่เพื่อให้ลูกค้ามีน้ำแข็งสะอาดใช้ตลอดเวลาพร้อมการดูแลและบริการอย่างมิตรภาพ เราเชื่อว่าการ ทำงานอย่างมืออาชีพด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจอย่างมั่นคงในการให้บริการน้ำแข็ง ผสานกับความชำนาญและความทุ่มเทในการพัฒนา เครื่องผลิตน้ำแข็งอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับภารกิจหลักของเราที่ต้องการให้ลูกค้ามีน้ำแข็งสะอาดใช้ตลอดเวลาแม้ยามฉุกเฉิน ทำให้เราแตกต่างทุกด้าน

สนใจธุรกิจติดต่อโดยตรงได้เลย…. http://www.nticepro.com/

สำนักงานใหญ่

บริษัท เอ็นที ไอซ์โปร จำกัด
เลขที่ 31/69 หมู่ที่1 ซอยจอมทอง19 แขวงจอมทอง
เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
โทร 0-2878-1800 ต่อ 71 แฟกซ์  0-2460-0794
สายด่วน 0-800-800-696,
0-800-800-697
สายด่วน (งานซ่อมบริการ) 086-542-4000
E-mail nt@nticepro.com

ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท เอ็นที แบรนด์ กรุ๊ป จำกัด
64/13 ถนนท่าข้าม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
หจก.ก้อนน้ำ (ศูนย์บริการภาคตะวันออก)
111/15 หมู่ 9 สนามกอล์ฟฟีนิกส์ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง
จ.ชลบุรี 20250
บริษัท สมูธ แพค จำกัด (ศูนย์บริการภาคใต้)
257/2 ถนน กาญจนวณิชย์ อำเภอหาดใหญ่
จังหวัดสงขลา 90110
บ้านนำชัย (สาขาภูเก็ต)
111 หมู่ที่ 1 ถนนเทพประทาน ต.รัษฎา อำเภอเมือง
จ.ภูเก็ต 83000