งานแถลงข่าว New York fashion week ที่มีการรวมตัวของสองสัญชาติ 3 วงการนั่นคือ ประเทศไทย ประเทศจีน วงการเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และวงการ ดารานางแบบระดับเอเชียจากประเทศจีนได้ จับมือ ร่วมกันโดย Seffer ’s cosmetic บริษัท หางโจว โกลเด้น พิโร้ว และ ห้องเสื้อ HIRUN BANGKOK พร้อมด้วยดารานางแบบจากจีน นำผลงาน แฟชั่นโชว์จากผ้าไทยภาคเหนือ ไปแสดงในงาน New York fashion week ณ โรงแรมสวนลุมไนท์บาซาร์ ห้องรัชดาภิเษกชั้น 2

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเดินทางของคนไทยที่ไปร่วมงานในระดับนานาชาติถือเป็นอีกหนึ่งสีสันและเป็นการกระตุ้นเรตติ้งของเทศกาลดังกล่าวในหมู่คนไทย แต่ในฐานะพรีเซนเตอร์ของสินค้า กลับได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น ยิ่งกว่าคนไทยที่นำผลงานต่างๆ เพื่อโชว์ไปสร้างชื่อในงานดังกล่าวเสียอีก อย่างไรก็ตาม แม้จะมีทั้งกระแสชื่นชมและคัดค้าน พร้อมทั้งกระแสดราม่าที่ตามมามากมาย แต่หนึ่งในผลพลอยได้ที่ไม่อาจมองข้ามจากงานดังกล่าว คือ

นี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญในการผงาดของแบรนด์ไทยในอีเวนต์ระดับโลกโดย สองสัญชาติ 3 วงการนั่นคือ ประเทศไทย ประเทศจีน วงการเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และวงการ ดารานางแบบระดับเอเชียจากประเทศจีนได้ จับมือ ร่วมกันโดย Seffer ’s cosmetic บริษัท หางโจว โกลเด้น พิโร้ว และ ห้องเสื้อ HIRUN BANGKOK พร้อมด้วยดารานางแบบจากจีน นำผลงาน แฟชั่นโชว์จากผ้าไทยภาคเหนือ ไปแสดงในงาน New York fashion week โดยในครั้งนี้จัดที่ TERMINAL 5 HALL 610 W 56th St, New York, NY 10019, USA 

ณันฑภรณ์ ประโมจนีย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอเลี่ยนแคท อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่าถือว่าเป็นเกียรติของSefferมากๆที่ได้เข้าร่วมโชว์ในงานระดับโลกแบบนี้ และSeffer ถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่ได้ร่วมในงานNew York fashion week ต้องขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่ดีที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเครื่องสำอางค์ของเรา

โดย Seffer ’s cosmeticเครื่องสำอางน้องใหม่จากประเทศไทย ที่กำลังไปได้ดี และเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวในการช่วยโปรโมทแบรนด์ไทยในเวทีโลก อย่างเครื่องสำอางและเสื้อผ้าจากประเทศไทย รวมทั้งดารานางแบบจากเอเชียที่ได้มีโอกาสเชิดฉายสู่สายตาระดับอินเตอร์และถือเป็นโอกาสของแบรนด์ไทย และเอเชียว่าโลกแฟชั่นยุคนี้ไม่ได้จำกัดแค่ดีไซเนอร์จากยุโรป หรือ เครื่องสำอางที่ดีต้องมาจาก ต่างประเทศเท่านั้น

และโอกาศที่ดีๆ จะมีแต่ ดีไซเนอร์ยุโรปเท่านั้นอย่าง อเล็กซานเดอร์ แวง ก็มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก เจสัน วู ดีไซเนอร์ชาวไต้หวันที่ได้ออกแบบชุดให้ มิเชล โอบามา สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ ซึ่งพลังหรือเรื่องราวเหล่านี้ คือ แรงบันดาลใจสำคัญต่อวงการดีไซเนอร์ในเอเชียว่า ต่อให้เป็นดีไซเนอร์จากประเทศเล็กๆ ที่ไม่ใช่เมืองแฟชั่นของโลก ก็มีโอกาสแจ้งเกิดในเวทีโลกได้เช่นกัน

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เอเลี่ยน แคท อินเตอร์เนชั่แนล เทรดดิ้ง จำกัด อาคารพร้อมพันธุ์3 ชั้น 13 R.1301-1037 ลาดพร้าวซอย3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 โทร 02-024-6703 หรือ 062-582-8556