คุณธวัชชัย โอสถานนท์หรือคุณโทนี่นักเต้นอมิตาทาทายัง เปิดโรงเรียนสอนเต้น Tj Dance Studio@ Playdream Academเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมีศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง เจ้าของค่ายเพลง เจ้าของค่ายเพลง ผู้จัดละครมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง


คุณโทนี่กล่าวว่า สำหรับการเรียนการสอนฮิพฮอพทางTJDance studioจะเน้นไปที่ความสนุกสนาน ด้วยท่วงท่าที่สนุกสนานเร้าใจ การสอนยังผสมผสาน isolation และ stretching exercises เพื่อเสริมสร้างการมีสุขภาพที่แข็งแรงเน้นหนักไปที่การเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างเร็ว ดังนั้นท่าทางของการเคลื่อนไหวจึงเป็นการเต้นที่เร็ว มีการหยุด การกระตุกของร่างกายในแต่ละส่วน การย่อขาและโยกตัวขึ้น-ลง และการกระโดด ไปตามจังหวะเพลง นอกจากนี้ การเต้น Hip Hop ยังแบ่งออกย่อยๆได้เป็นหลายสไตล์ อาทิเช่น Popping & Locking( เป็นการเต้นที่ เน้นการกระตุกกล้ามเนื้อแขนและขา ท่าทางคล้ายหุ่นยนต์ โดยเน้นการแยกส่วน) Krumping, LA style, R&B เป็นต้น

มีศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง มาร่วมอาทิ Miikey – The Voice Ingrid -The voice Chris -The star Annie – I can see your voice  Meta – I can see your voice Fluke – I can see your voice Dr. Kidsg เจ้าของบทเพลงชื่อดัง ข่าวร้าย และพิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ชื่อดังจาก อาร์เอส ให้เกียรติมาร่วมงานมองหาศิลปินหน้าใหม่ประดับวงการ

 

 

 

ที่1ใครๆก็เป็นกันได้แต่จะรักษาความเป็นที่1 ไปอีกนานเท่าไหล่ อันนี้สิน่าคิดมากๆ ครูโทนี่นักเต้น อมิตา ทาทายัง CEO Tjdance studio แล้วพบกัน ใครสนใจเรียนเต้น เรียนร้อง เรียนการแสดง ทักมา เรียนกับคนเก่ง เก่งแน่ๆ กล้าที่จะทําในสิ่งที่เราคิดว่าเราทําได้ และเราเป็นได้ แล้วความสําเร็จ ไม่ไกลเกินใจ จงลงมือทํามัน คิดแล้วลงมือทํา คนจริง เขาไม่พูดมาก แต่เขาลงมือทําเมื่อโอกาสมาถึงถ้าไม่ทําไม่มีทางเป็นไปได้ น้องๆที่สนใจสามารถสมัครเรียนโดยตรงที่เพจเฟซบุ๊ก : Tj Dance Studio  และเฟซบุ๊ก : ธวัชชัย โอสถานนท์