คุณธัญญ์ณภัส เชยวัดเกาะ (ผู้จัด)  และ คุณภิญญาพัชญ์ ศันสนียชีวิน (ผู้กำกับ) พร้อมทั้งนักแสดงนำอย่าง เจนนิษฐ์ BNK 48 ,ฟีฟ่า เปรมอนันต์ และ กันกัน รัฐวัฒน์ นำทีม เหล่าดารานักแสดงและทีมงานทำพิธีบวงสรวงเปิดตัวซี่รี่ย์ ซี่รี่ย์ Be my boy รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ที่หน้าศาลพระพรหม ททบ.5

จัดพิธีบวงสรวงกันไปเรียบร้อยกับซี่รี่ย์ Be my boy รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ที่จะออกอากาศให้เราได้รับชมกันในช่วงเดือนมีนาคม 

ได้ผู้จัดอย่างคุณธัญญ์ณภัส เชยวัดเกาะ เป็นสาวสวยที่มากความสามารถ และได้สาวหล่อ   อย่างคุณภิญญาพัชญ์ ศันสนียชีวิน มานั่งแท่นผู้กำกับ ส่วนเนื้อเรื่องจะมีการปรับเปลี่ยนจากนวนิยายเล็กน้อยเพื่อให้มีความสนุกสนาน

นอกจากนั้นยังไม่พอ ยังคว้าตัวสาวฮอตอย่างน้องเจนนิษฐ์ BNK 48 มาร่วมรับบทเป็นโพนี่ สาวน้อยหน้าหวาน ที่กำลังจะจบม.6 และได้มุ่งมั่นทำทุกวิถีทางให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยและคณะที่ตัวเองต้องการให้ได้ โดยมีรุ่นพี่อย่าง กันกัน ณัฐวัฒน์ หรือบอนด์ในเรื่อง เป็นติวเตอร์ให้ แต่รุ่นพี่อย่างบอนด์เกิดตกหลุมรักสาวน้อยอย่างโพนี่นะสิ  แต่โพนี่ดันไปปิ๊งตกหลุมรักรุ่นพี่สุดหล่ออย่าง ฟีฟ่า เปรมอนันต์ หรือคิณในเรื่องนั้นเอง แต่คิณดันมีแฟนอยู่แล้วนะสิ ความรักครั้งนี้จะลงเอยยังไง  ต้องติดตามชมซี่รี่ย์  Be my boy รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ทางททบ.5

ส่วนบรรยากาศภายในงานวันบวงสรวงเต็มไปด้วยเหล่าดารานักแสดงทีมงานที่มาร่วมกันทำพิธี เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

 

ผู้กำกับเผยว่า “หลังจากที่เปิดตัวซี่รี่ย์ไปภายในวันเดียวมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีการแชร์ไปในโลกโซเซียลอย่างมากมาย ส่วนเรื่องความยากง่าย ของการทำงานก็เป็นปกติที่เวลาวัยรุ่นมารวมตัวกันก็จะมีป่วนๆบ้างนิดหน่อยแต่น้องๆทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก เพื่อที่จะมีผลงานออกมาให้ได้ชมกัน”

 

สุดทายนี้ทางผู้จัดยังได้ฝากทิ้งท้ายด้วยว่า “ฝากท่านผู้ชมติดตามซี่รี่ย์  Be my boy รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ซึ่งเป็นซี่รี่ย์เรื่องแรกของทางช่อง5 จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชม วันที่ 2 มีนาคมนี้ ด้วยนะคะ”