“คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก” คลินิกเสริมความงามด้านเวชศาสตร์ผิวพรรณ ย่านใจกลางเมืองสุขุมวิท ได้จัดงานครบรอบ 1 ปี อย่างอลังการ โดยเชิญเหล่าเซเลบริตี้ ชื่อดังของเมืองไทย มาร่วมเป็นเกียรติในงาน

โดยภายในงานมีผู้ใหญ่ใจดี “คุณสุมณี คุณะเกษม” เปิดบ้านมณีมณฑ์ชา ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจิบน้ำชายามบ่าย ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูกับเมนูสุดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านมณีมณฑ์ชา โดยใช้ชื่องานว่า “Kharites a million thanks”

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า วีไอพี ที่ได้ให้การสนับสนุนทางคาริทีสตลอดระยะเวลา 1 ปี พร้อมเปิดตัว Brand Ambassador “คุณบุญญาดา กฤติยะโชติกุล” สาวสวย เก่งมากด้วยความสามารถ ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหรา อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่ให้เกียรติมาร่วมเฉลิมฉลองในงานครบรอบ 1 ปี ของคาริทิส โดยมี มล.ปุณยนุช เกษมสันต์, คุณสุรีย์ รัตนหิรัญญา, คุณวี มาร์, คุณมาร์ค ธาร์วิน, ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร, คุณวาชิณี ไกรฤกษ์ , คุณโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา, คุณแมน วทัญญู มุ่งหมาย ฯลฯ   

 โดยภายในงาน “Kharites a million thanks” ทีมผู้บริหาร “คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก” นำโดย คุณอนุกูล รัตนพันธ์, คุณอภันตรี ศรีเมือง และ คุณชยพล อุระพงศ์ พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ให้เกียรติกล่าวถึงทำอย่างไรถึงได้ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจความสวยความงามและได้ครองใจลูกค้าเป็นที่นิยมตลอดระยะเวลา1 ปี

สรุปใจความได้ว่า “คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก” นั้นเป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านการเสริมความงาม และปรับแต่งทั้งรูปหน้าและรูปร่างให้กับผู้ใช้บริการที่มีจุดเด่นโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บริการด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย อีกทั้งบริการที่ให้ความสะดวกสบายระดับไฮคลาส การตกแต่งที่ให้บรรยากาศธรรมชาติ หรูหรา โอ่อ่า ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสะบาย จึงทำให้ “คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก ” เป็นคลินิกที่เหล่าคนดัง และเซเลบริตี้ ไว้วางใจมากที่สุด ณ ขณะนี้


ทั้งนี้ คุณชยพล อุระพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก ได้ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนและไว้วางใจในบริการของทางคลินิก มาโดยตลอดระยะเวลา 1 ปี พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ โปรโมชั่นดีๆ และกิจกรรมสนุกๆเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีภายในเดือนมีนาคมนี้ “คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก ตั้งอยู่ชั้น 1 อาคารซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท ซอย 11 โทร 02- 1684125 “