เมื่อกล่าวถึงธุรกิจเครื่องสำอางนั้นถือได้ว่าประเทศไทยจัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งชี้ให้เห็นว่าผู้ประกอบการบ้านเรามีศักยภาพที่จะแข่งขันในเวทีสากลได้อย่างสง่างาม สาเหตุสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเครื่องสำอางมีอัตราการเจริญเติบโตและขยายอย่างต่อเนื่องทุกปี เพราะผู้คนในยุคปัจจุบันในทุก ๆ ช่วงวัย โดยเฉพาะสาวๆต่างให้ความสนใจในเรื่องความงาม ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ความงามในท้องตลาดไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือต่างประเทศ

ที่ร่วมทุนกัน ขายดิบขายดีและมีโอกาศในการทำธุรกิจ ด้วยเหตุนี้บริษัทเอเลี่ยนแคท อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตมาสคาร่าภายใต้แบรนด์ SEAFFER’S จึงเห็นถึงโอกาสและเชื่อว่าเครื่องสำอางจากทั่วทุกมุมโลกจะแห่แหนมาที่ไทย และใช้เป็นศูนย์กลางในการกระจายสินค้าไปยังประเทศอาเซียนทั้งหลาย และในทางกลับกันผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของไทยก็มีโอกาสทำตลาดในอาเซียนได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

ขณะเดียวกันหน่วยงานทั้งภาครัฐ-เอกชน ต่างร่วมกันผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลาง ด้านการผลิตเครื่องสำอางในอาเซียน เพราะผู้ประกอบการไทยมีศักยภาพในเรื่องผลิต ปัจจุบันหลายแห่งก็รับจ้างผลิตให้กับแบรนด์ดังในระดับโลกอยู่แล้ว ทุกวันนี้คุณภาพการผลิตเครื่องสำอางของไทยไม่เป็นรองใคร และอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำได้ก็คือ การค้าขายผ่านทางออนไลน์ โดยเฉพาะการฝากขายในเว็บขายสินค้าชื่อดังทั้งหลาย เส้นทางนี้ส่งผลให้ประสบความสำเร็จกันมาแล้วหลายราย ขึ้นอยู่กับว่าสินค้านั้นมีคุณภาพมาตรฐาน มีจุดเด่นที่แตกต่างจากเจ้าอื่นในท้องตลาดอย่างไร ลูกค้าเชื่อถือและยอมรับมากน้อยแค่ไหน

ผลิตภัณฑ์มาคาร่า SEAFFER’S และผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า Kathlynn เป็นตัวอย่างสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานมี อย. ที่ถูกต้อง และผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานพร้อมกับนำนวตกรรม ควบคู่กับการคัดสรรส่วนผสมที่ดีนำมาให้ผู้บริโภค จึงทำให้สินค้าเป็นที่ตอบรับในต่างประเทศอย่างรวดเร็วด้วยวิสัยทัศน์และความชำนาญของผู้บริหารคนเก่ง คุณณันฑภรณ์ ประโมจนีย์ (เกด) ประสบความสำเร็จในตลาดต่างประเทศ อย่างรวมเร็วและกำลังเริ่มขยายธุรกิจสู่ตลาดในประเทศ

สนใจสินค้า SEAFFER’S และKathlynn ติดต่อ ตัวแทนร้านค้า บริษัท มิเลดี้ (ประเทศไทย) จำกัด 83/184 ถ.เสนานิคม1 ต.จรเข้บัว ลาดพร้าว กทม. 10230 โทร081-911-1358 ,02-118-0626 ตัวแทน Online ติดต่อ คุณรังสิมันต์ โทร 085-822-0883