เทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยองประจำปี 2562 ณ.สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมาจนถึง 9 มิถุนายนนี้

ได้รับเกียรติจากนายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าจังหวัดระยอง มาเป็นประธานในการเปิดงานนอกจากนี้ยังพร้อมทำกิจกรรมทอดทุเรียนกระทะยักษ์เพื่อแจกให้ผู้คนที่มาร่วมงานในครั้งนี้ได้ร่วมทาน พร้อมให้เกียรติมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวดผลไม้ในครั้งนี้

ภายในงานครั้งนี้มีกิจกรรมและอาหารอร่อยของดีของเด่นของจังหวัดระยองกว่า 100 ร้านค้าที่มาร่วมภายในงาน นอกจากนี้ในวันต่างๆยังมีกิจกรรมอีกมากมายอาทิเช่นการประกวดพันธุ์ปลาและกุ้ง,การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชาวสวน,การประกวดพันธุ์ไก่พื้นเมืองสวยงามและการประกวดหนุ่มสาวชาวสวน

นอกจากกิจกรรมที่ให้ความสนุกสนานทั้งชาวระยองและผู้ที่มาร่วมงานแล้วยังมีศิลปินที่มาให้ความบันเทิงในยามค่ำคืนในแต่ละคืนไม่ว่าจะเป็น เบียร์ พร้อมพงษ์, อิสร อิสรพงศ์, ตรี ชัยณรงค์, เบิ้ล ปทุมราชและมนต์แคน แก่นคูณ

สำหรับท่านใดที่อยู่ใกล้เคียงหรืออยากเดินทางไปร่วมช็อป ชม ชิม แชะ และเช็คอินที่จังหวัดระยองสามารถไปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2562 นี้งานดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาด