PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOKในรูปแบบของ Family Show พร้อมจัดเต็มการแสดงด้วยโปรดักชั่นแสงสีเสียงตระการตา ที่จะมาเอาใจคุณหนูๆ อย่างเต็มที่โดยจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ GMM Live House Central World ชั้น 8

จากกระแสโด่งดังทั่วโลกของ PEPPA PIG (เปปป้าพิก)ตัวละครน้องหมูสีชมพูสุดน่ารักขวัญใจเด็กๆจากประเทศอังกฤษที่เริ่มต้นครองใจเด็กๆ และครอบครัว ตั้งแต่ปี 2004 จากการเป็นรายการทีวีสำหรับเด็กด้วยสีสันของตัวการ์ตูนที่ชวนให้น่ามองเพลงประกอบที่ฟังแล้วติดหูอีกทั้งเด็กๆยังได้เรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ พร้อมซึมซับสำเนียงภาษาอังกฤษแบบต้นฉบับ และได้แกรมม่าอย่างถูกต้องด้วยจากการดู PEPPA PIG (เปปป้าพิก)ที่เนื้อเรื่องในแต่ละตอน เป็นการสอนการเรียนรู้เรื่องต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เช่นการเที่ยวสถานที่ต่างๆ , การทานอาหาร แถมมีการสอดแทรกวัฒนธรรมและประเพณีที่น่าสนใจ เช่นเรื่อง Tooth Fairy, Father Christmas, Halloween นอกเหนือจากนั้นก็มีการสอดแทรกความรู้หลายๆอย่าง เช่นฤดูกาล , เรื่องในโรงเรียนที่สำคัญยังเป็นการช่วยสร้างเสริมนิสัยที่ดีให้เด็กๆด้วย เช่นการขอโทษ , การแบ่งปัน , การเข้าคิว และการมองโลกในแง่ดี ฯลฯ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสพิเศษที่ผู้ชมในประเทศไทย จะได้ชมการแสดง PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ซึ่งถือได้ว่า เป็นการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัวที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับเด็กๆ ที่กำลังมีพัฒนาการการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว

คุณประพิณ รุจิรวงศ์ ประธานที่ปรึกษาการจัดกิจกรรม และ โรเบิธทไลพริทเชทท ผู้บริหาร 9NA Company Limited ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ครั้งแรกในเมืองไทยของPEPPA PIG (เปปป้าพิก)ตัวละครสำหรับเด็กๆที่ดังที่สุดในประเทศอังกฤษที่ครั้งนี้จะมาในรูปแบบของ Family Show การแสดงที่พร้อมสร้างความสนุกให้กับคุณหนูๆ พร้อมทั้งเป็นการฝึกพัฒนาการเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในรูปแบบที่สนุกสนานได้ทั้งครอบครัวโดยภายในงานแถลงข่าว พบกับโชว์จากตัวละคร PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ พร้อมด้วย เจจินตัย อันติมานนท์ ที่ควงคู่ภรรยาพลอยพัชชา และน้องพลอยเจ แวนดิว มาร่วมพูดคุยถึงความสนุกสนานของงาน PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ที่กำลังจะจัดขึ้น และภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้สนับสนุน และครอบครัวดารา นักแสดง ศิลปิน มากมาย อาทิ ครอบครัว เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล , ครอบครัว ภูมิรัตน , มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา หิรัญยัษฐิติ ที่ควงคู่มากับน้องปริม , น้ำฝน กุลณัฐ พร้อมน้องทาเรีย ฯลฯ

คุณประพิณ รุจิรวงศ์ ประธานที่ปรึกษาการจัดกิจกรรม กล่าวว่า “PEPPA PIG (เปปป้าพิก) เป็นการ์ตูนยอดนิยมจากเกาะอังกฤษที่มีเด็กๆรู้จัก และโด่งดังไปทั่วโลกงาน PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ในครั้งนี้ จะเป็นการมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกแบบlive on Stage
ทุกคนจะได้พบกับPeppa Pig ตัวจริงแบบไม่ผ่านจอทีวีและได้เพลิดเพลินไปกับเหล่าครอบครัวPEPPA PIG (เปปป้าพิก) ที่มีความน่ารักและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกทั้งPEPPA PIG (เปปป้าพิก) มีความแตกต่างจากการ์ตูนอื่นๆ เพราะเป็นการ์ตูนที่แทรกสอนความรู้และทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆที่มาชม จึงไม่อยากให้พลาดโชว์ในครั้งนี้กันนะคะ”

โรเบิธทไลพริทเชททในฐานะตัวแทนผู้จัดงานจาก9NA Company Limitedโปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย การันตีด้วยงานคอนเสิร์ต และโชว์ระดับประเทศมากมาย กล่าวว่า “โชว์ในครั้งนี้ อุปกรณ์ต่างๆ เรานำเข้า ส่งตรงมากจากประเทศอังกฤษทั้งหมดรวมทั้งนักแสดงทุกคนก็เป็นทีมต่างชาติทั้งหมด และในส่วนของโปรดักชั่นแสงสีเสียง เราก็จัดเต็มเพื่อแฟนพันธุ์แท้ PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ทุกคนแน่นอนครับ”

PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK การแสดงครั้งนี้จะเป็นตอนพิเศษเป็นการแสดงแบบมิวสิคเคิล ที่จะมาเล่าเรื่องราวความทรงจำที่แสนจะอบอุ่นของครอบครัวเมื่อ Peppa Pigกลับมาถึงบ้าน และได้พบกับความประหลาดใจเมื่อ Mummy Pig ได้แอบทำบางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นความลับ Peppaและ George เกิดความสงสัยอย่างมาก ถึงกับอดทนรอไม่ไหว ดังนั้น Mummy Pig จึงแบ่งปันคอลเล็กชั่นภาพอันมีค่าของครอบครัวให้ทุกคนได้ดูกัน…PeppaPigจะพาคุณเดินทางไปพร้อมกับความทรงจำของครอบครัวอันแสนอบอุ่น และสนุกสนาน ในรูปแบบมิวสิคเคิลโชว์ อย่างเต็มอิ่ม 85 นาที ที่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานของครอบครัวและส่งเสริมมิตรภาพการร่วมมือกันเป็นทีมด้วยกิจกรรมต่างๆพร้อมลูกบอลยักษ์ภายในการแสดง รับรองว่าจะได้รับความสนุก และเสียงหัวเราะจากทุกๆคนแน่นอน

เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.comและ FacebookFanpage :Peppapigshowthailand หรือ 9NA concerts and events organizer