บริษัท อโนมากรุ๊ป เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และการให้บริการ กับ The excapital hotel โรงแรมเปิดใหม่สไตล์ลอฟท์ ใกล้ห้าง I CON SIAM และ BTS กรุงธนบุรี

คุณระพิพรรณ บุญธนาสิน ผู้บริหารThe excapital hotel มีแนวคิดพัฒนาอาคารที่อยู่ในชุมชนดั้งเดิมที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตในวิถีแบบท้องถิ่น  เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาพักได้สัมผัสกับประสบการ์ณจริง ในโลเคชั่นที่สะดวกกับการเดินทาง ใกล้ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น  Icon Siam , asiatique the riverfront  ที่มาของธุรกิจ คือ บ.อโนมากรุ๊ป  มุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการให้บริการ  โดยเรามีธุรกิจก่อนหน้าคือ  ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ  เซอร์วิสอพาร์เม้น  โครงการจัดสรรค์ที่เชียงใหม่และลำพูน  มินิแฟทอรี่  และที่เพิ่มเปิดอีกแหล่งหนึ่งคือ  ศูนย์ดูแลผู้ป่วยทางสมอง (stroke)  ธุรกิจโรงแรมจึงเป็นธุรกิจที่เราสนใจ  และคอนเซ็ปที่เราเลือกสร้าง  the ex capital  เพื่อพัฒนาชุมชม “สัมปะยะ” ซึ้งเป็นชุมชนเก่าแก่  ในย่านวงเวียนใหญ่  ที่เป็นที่ตั้งของอนุเสาวรีพระเจ้าตากสินมหาราช  และการนำเรื่องราวของการที่กรุงธนบุรีเคยเป็นเมืองหลวงอยู่  15 ปี  ทำให้ย่านนี้มีกลิ่นไอของความเป็นเมืองเก่า  มีประวัติศาสน์ที่น่าศึกษาและน่าสนใจ  ในส่วนของชุมชนเราเลือกที่จะสร้างงานให้แก่คนในชุมชน  โดยการเลือกพนักงานจากคนในท้องถิ่น  อาหารก็จากร้านค้าในท้องถิ่น  เรามีคู่ค้าที่เป็นมอไซน์วิน  ร้านส้มตำเจ้าอร่อยและสะอาด   ร้านอาหารตามสั่งอีกหลายๆร้าน

ห้องพักของโรงแรม the excapital hotel มีขนาดและรูปแบบหลากหลาย เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งทุกห้องจะมีระเบียงกว้างขวาง แล้วมีการตกแต่งทั้งภายใน-ภายนอกสวยหรูหราแตกต่างกันตามแบบสไตล์ LOFT โดยมีห้องพักทั้งหมด 58 ห้อง แบ่งเป็น 4 ขนาด และ 6 แบบ ดังนี้ ขนาดห้อง SUPERIOR ROOM มี 1 แบบ คือ แบบ Superior double bed จำนวน 38 ห้อง ขนาดห้อง SUPER SUPERIOR ROOM มี 2 แบบ คือ แบบ Super superior king bed จำนวน 8 ห้อง กับ แบบ  Super superior twin bed จำนวน 3 ห้อง, ขนาดห้องDELUXE ROOM  มี 2 แบบ คือ แบบ deluxe king bed จำนวน 7 ห้อง กับ แบบ deluxe twin bed จำนวน 1 ห้อง และขนาดห้องDUPLEX ROOM มี 1 แบบ คือแบบ duplex จำนวน 1 ห้อง มีบริการกาแฟสด  ร้อน / เย็น  รวมถึงเบเกอรี่รสอร่อยและน่ารับประทานในราคาย่อมเยาว์  และช่วงค่ำก็ยังสามารถดื่มด่ำกับค๊อกเทลในบรรยากาศของการตกแต่งสไตล์ลอฟท์แบบชิว ๆ  เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ผ่อนคลาย

โปรโมชั่นเปิดตัวสุดพิเศษ ห้องสุดหรู ราคาเพียง 1,200 / ต่อคืน พร้อมอาหารเช้า ก่อน 3 กันยายน 2562“ โรงแรมสไตล์ LOFT สุดหรูหรา “ ใกล้กับ BTS กรุงธน เพียง 400 เมตร , ใกล้กับ I CON SIAM เพียง 1.3 กม. ที่พักแห่งนี้มีลานระเบียงกว้างขวางและการตกแต่งทั้งภายใน-ภายนอกที่สวยงามน่าสนใจที่หรูหราแตกต่างสไตล์ LOFT

The Excapital hotel ตั้งอยู่ห่างจากวัดโพธิ์ 5 กม., วัดอรุณ 3.1 กม., ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง 4.3 กม., สนามบินดอนเมือง 25 กม. สนามบินสุวรรณภูมิ 27.1 กม.

ช่องทางการติดต่อ : THE EXCAPITAL HOTEL ยินดีต้อนรับคะ เพื่อความสะดวกในการจองห้องพักของท่านสามารถจองผ่านเว็บไซต์ : www.theexcapitalhotel.com / Fanpage Facebook :  https://www.facebook.com/The-excapital-HOTEL-648770175594191/?modal=admin_todo_tour และ Line@ : รับส่วนลดโดยตรง http://nav.cx/1AxBhiO