ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ (Talalay Seafood Restaurant) ร้านอาหารสไตล์ไทย-ซีฟู๊ด แฟมิลี่แลนด์มาร์คแห่งใหม่และแห่งเดียว ย่านนนทบุรี ชัยพฤกษ์  ราชพฤกษ์ โดดเด่นด้วยประภาคารและน้ำตกขนาดใหญ่ ริมถนนชัยพกฤษ์ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ท่ามกลางบรรยายกาศสุดแสนโรแมนติก สถานที่พักผ่อน และรับประทานอาหาร ที่ใส่ใจในทุกความรู้สึกและตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว อาทิ ทางลาดรถเข็น ห้องน้ำและอ่างล้างมือสำหรับเด็กๆ

ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ บริหารงานโดย คุณพลอย อยู่ศรี และ คุณภาคิน ศุภนิธิโชค 2 นักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในสุขภาพและทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทาลาเล เรสเตอรองท์ จำกัด โดยมีคุณพิจิกา โรจน์ศตพงศ์ เป็นฟู้ดดีไซเนอร์และที่ปรึกษา

คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีสดฟังสบายๆ ในโซนOpen Air แอบอิงความเย็นสบายด้วยสายที่เย็นฉ่ำจากน้ำตกขนาดใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินจอมอนิเตอร์ขนาดยักษ์ ที่คมชัดแบบเอชดี การแสดงดนตรีสด จากศิลปินนักร้องมืออาชีพภายในห้องแอร์ขนาดใหญ่ ห้องคาราโอเกะระดับพรีเมี่ยม ระบบคุณภาพเสียงเหมือนคุณมีห้องอัดเพลงส่วนตัว สามารถเลือกเพลงได้จากทุกมุมโลก ด้วยแอพสุดทันสมัยของบอกว่าเป็นที่เดียวในย่านชัยพฤกษ์  รองรับความบันเทิงได้เต็มความจุ ห้องเล็ก กลาง ใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 10-40 ท่าน มีครบครันในราคาที่สัมผัสได้และเมืองใต้บาดาล สนามเด็กเล่นแสนสนุกที่พร้อมให้คุณหนูๆได้สนุกสนานเพลิดเพลิน  และเมนูสุดพิเศษ…สำหรับคุณหนูๆ เซ็ตข้าวสวยร้อนๆ ไข่ตุ๋นปูอัด เสริ์ฟพร้อมน้ำหวานแสนอร่อย และเต็มเปี่ยมคุณค่าทางโภชนาการ

ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ โดดเด่นด้วยเมนูอาหารซีฟู้ดอันหลากหลาย อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่บรรจงคัดสรรวัตดุดิบที่ใหม่ สด สะอาด ส่งตรงจากชาวประมงพื้นบ้านเมืองแม่กลอง ผสานกับการปรุงอย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ด้านอาหารกว่า 20 ปี จึงได้รสชาติอาหารทะเลแบบดั้งเดิมแท้ๆ

ไม่ว่าจะเป็น ปูไข่ผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ผัดฉ่ากระทะร้อน, ออส่วน, เป็ดยัดไส้เสิร์ฟพร้อมบะหมี่, ไส้กรอกปักกิ่ง, เนื้อปลาหมอแดดเดียวเสริฟพร้อมน้ำพริกลงเรือ, หอยนิวซีแลนด์กระเทียม,  แซลมอนแซ่บ, แกงส้มใบชะครามไข่ปลาริวกิว, , ส้มตำปูไข่ดอง, แซลมอนฉู่ฉี่, ปูไข่นึ่งมะนาว, อาหารเด็ก ฯลฯ พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด อาทิ ค็อกเทล เบียร์วุ้น เบียร์สด  เครื่องดื่มสมุนไพร เป็นต้น

ในวาระแห่งการเฉลิมฉลองการเปิดร้านใหม่ ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ ขอแนะนำเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ Lit Berry by Lee  โดดเด่นด้วยสีแดงสดใส ชวนให้ลิ้มลอง โดยมีส่วนผสมหลักมะม่วงโห่ (หนามแดง) พืชที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างเช่น วิตามินซี ไบโอฟลาวานอยด์ สารแอนไทไซยานิน และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีส่วนช่วยรักษาโรคต่างๆ ได้ อาทิ เบาหวาน โรคเกาต์ โรคปอด โรคถุงลมโป่งพองจากการสูบบุหรี่ โรคไต โรคโลหิตจาง มีส่วนช่วยในการลดความอ้วนได้ เป็นต้น ผสานกันอย่างลงตัวกับสมุนไพรพื้นบ้าน ให้รสชาติหอมหวานแสนอร่อย เสริ์ฟให้ได้ลิ้มลองเฉพาะในช่วงโปรโมรชั่นพิเศษสามเดือนแรกของกานเปิดร้านเท่านั้น

ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ อาหารสด สะสาด บรรยากาศเป็นเลิศ สถานที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 500 ท่าน ลานจอดรถขนาดใหญ่ รองรับมากกว่า 100 คัน โดยบริการทุกวัน เวลา 16:00 – 23:45 น.  ติดต่อสอบถามจองโต๊ะและห้องคาราโอเกะ สอบถามโทร. 06 4 685 5554, Line id : @talalay หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40talalay หรือ https://www.facebook.com/Talalayrestaurant/